Hướng dẫn chọn Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Hướng dẫn chọn Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Công việc tư vấn, thiết kế và cài đặt camera quan sát rõ ràng có nhiều thứ không giống nhau giữa các đơn vị thi công! Hướng dẫn của chúng tôi để biết cách chọn công ty lắp đặt camera uy tín giúp làm sáng tỏ quy trình, những điều cần lưu ý và một số mẹo để bạn có được một hệ thống camera đáp ứng các mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Cho dù bạn đang bảo vệ ngôi nhà và gia đình hay doanh nghiệp và nhân viên, điều quan trọng là phải chọn một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp cung cấp thiết bị chất lượng.

Đánh giá nhu cầu bảo mật của bạn

Đầu tiên bạn hãy tìm một công ty lắp đặt camera quan sát đánh giá nhu cầu an ninh của bạn, dựa trên tài sản và tình hình của bạn. Họ cũng nên giải thích sự khác biệt giữa các loại hệ thống CCTV camera. Ví dụ:

 • Camera có dây và wifi không dây 
 • Camera IP và HD analog
 • Hệ thống nguồn riêng hoặc nguồn chung (nguồn tổng)
 • Tầm nhìn hồng ngoại ban đêm, đen trắng hay có màu

Công nhận / Chứng nhận của công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Hãy tìm một đơn vị lắp đặt camera đủ điều kiện và có chứng nhận đối tác. Chẳng hạn như tại Khôi Ngô Security có chứng nhận uỷ quyền đối tác phân phối & thi công, có nghĩa là chúng tôi chỉ được phép sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao và cài đặt theo tiêu chuẩn camera chuyên nghiệp được quy định bởi nhà cung cấp.

Chứng nhận bao gồm kiểm tra hàng năm danh tính của đơn vị thi công, các nhân viên được đào tạo kỹ thuật, kiểm tra và sàng lọc, đảm bảo tính an toàn của thông tin khách hàng, chất lượng của các cuộc khảo sát địa điểm, tư vấn và lập kế hoạch lắp đặt cũng như chất lượng thi công cho cả hệ thống lắp đặt camera quan sát dân dụng và thương mại. Và cả việc đánh giá chất lượng những công trình đã thi công của chúng tôi, sự phản hồi của khách hàng….

Giao tiếp tốt

Hãy tìm một công ty lắp đặt camera quan sát giao tiếp hiệu quả và kịp thời.

 • Họ có trả lời điện thoại và trả lời email nhanh chóng không?
 • Báo giá hoặc ước tính có được gửi trong một khung thời gian hợp lý không?
 • Có hợp đồng với các điều khoản nêu chi tiết về chủng loại thiết bị, giá cả và thời gian bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng?

Văn phòng vật lý hoặc Cửa hàng

Hãy tìm đơn vị lắp đặt có văn phòng hoặc cửa hàng thực tế mà bạn có thể ghé thăm để gặp gỡ nhóm, trao đổi thông tin về sản phẩm và để bạn biết vị trí của họ để bạn yên tâm.

Một số đơn vị lắp đặt camera quan sát là ‘ban nhạc một người’ và không hoạt động như một Công ty trách nhiệm hữu hạn, không giống như Khôi Ngô Security có văn phòng ở 135/6B Hoà Hưng, Quận 10, TPHCM.

Các “ban nhạc một người” thường chỉ có một người đại diện và họ thường thuê lại các sinh viên hoặc thợ điện bán thời gian. Điều này có thể khiến bạn gặp rủi ro vì họ không được đào tạo chính quy, mối ràng buộc trách nhiệm kém, hệ thống dễ gặp sự cố, trách nhiệm bảo hành – bảo trì thường bị chậm trễ hoặc trì hoãn.

Đánh giá và Người khác nghĩ gì?

 • Đảm bảo bạn kiểm tra những gì người khác nghĩ về công ty lắp đặt camera quan sát.
 • Có thông tin hoặc những hình ảnh liên quan đến công trình đã thi công không?
 • Có sẵn sàng cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng để bạn tham khảo ý kiến?

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những khách hàng trước đây của chúng tôi để tham khảo, vui lòng cho chúng tôi biết.

Cách chọn công ty lắp đặt camera uy tín
Cách chọn công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

Chi phí lắp đặt

Giá cả thay đổi tùy theo thiết bị, diện tích mặt bằng và cách chạy cáp, chất lượng hệ thống và chất lượng bảo hành.

So với ‘ban nhạc một người’ và bán thời gian, chúng tôi có thể đắt hơn, nhưng chúng tôi mang lại nhiều giá trị hơn và bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn CCTV.

Khảo sát địa điểm và ước tính

Đối với các công trình lắp đặt camera quan sát lớn, chúng tôi thực hiện khảo sát địa điểm để đánh giá nhu cầu của khách hàng. Đối với các công việc nhỏ hơn như  lắp đặt camera quan sát tại nhà  cho một ngôi nhà nhỏ, chúng tôi thường sử dụng Google Streetview để đánh giá mặt tiền của bất động sản, trong khi thu thập các thông tin chi tiết khác từ khách hàng, ví dụ: số lượng phòng, mọi tiện ích mở rộng, điểm vào cửa, v.v. và sau đó chúng tôi tìm ra một giải pháp.

Sau đó, chúng tôi gửi ước tính, với giá cả và thông số kỹ thuật sản phẩm, điều này rất quan trọng để bạn biết sản phẩm nào sẽ được lắp đặt, ví dụ: camera HD hoặc camera tiêu chuẩn và công suất của đầu ghi video kỹ thuật số. Một số người lắp đặt không chỉ định sản phẩm và cài đặt thiết bị chất lượng thấp hơn.

Đặc điểm kỹ thuật / Đề xuất thiết kế

Một nhà lắp đặt camera giỏi như Khôi Ngô Security, sẽ tạo ra một thiết kế và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt camera quan sát của bạn. Điều này bao gồm thông tin như camera cctv nào sẽ lắp ở đâu, thông số kỹ thuật của từng camera cctv, vị trí nào cần chống ngược sáng, vị trí nào cần độ nhạy sáng cao (dùng chipset công nghệ starlight, darkfigher hoặc full color)…

Ví dụ:

 • Megapixel chọn bao nhiêu?
 • Tiêu cự và kích thước ống kính
 • Chi tiết ban đêm và ngày,
 • Số lượng camera cctv gắn vào đầu ghi hình (DVR/NVR)
 • Vị trí camera, đầu ghi, màn hình quan sát
 • Dung lượng ổ cứng trong ngày và chất lượng ghi (Ví dụ: 15 khung hình / giây hoặc 1080p, v.v…)
 • Tăng giảm băng thông của đầu ghi để không làm ảnh hưởng hệ thống mạng internet.

Tính linh hoạt của dịch vụ cài đặt camera

Sau khi ước tính được khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ ghi việc lắp đặt vào nhật ký của chúng tôi.

Việc thi công camera thường được hoàn thành trong vòng 2-3 ngày hoặc nếu ví dụ như tài sản của bạn mới bị trộm gần đây thì chúng tôi có thể lên kế hoạch ưu tiên lắp đặt camera khẩn cấp và hoàn thành trong vòng 1 – 1,5 ngày.

Khôi Ngô Security hiểu rằng quý khách hàng có thể bận trong tuần nên chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống camera quan sát cho quý khách vào thứ 7 hoặc chủ nhật, kèm theo một khoản phí nhỏ lương ngoài giờ cho các kỹ sư của chúng tôi.

Ngày lắp đặt

Sẽ rất hữu ích nếu người ra quyết định có mặt tại chỗ để đảm bảo hệ thống camera quan sát của bạn được lắp đặt hoàn toàn hài lòng. Vào ngày bạn lắp đặt, chúng tôi sẽ tìm cách kết nối mạng, vị trí đặt Đầu ghi hình kỹ thuật số, cách chạy dây cáp camera và cách bảo vệ đầu ghi của bạn.

Phương thức của chúng tôi để lắp đặt sản phẩm camera & hệ thống báo động là tuân theo các tiêu chuẩn chính hãng và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất. Ví dụ, đảm bảo cáp được chạy gọn gàng, đảm bảo được cắt đúng cách, không bị treo cáp và được dán nhãn chính xác. Điều này được hiện thực bằng đội ngũ thi công trên 15 năm kinh nghiệm và trên 1000 khách hàng của chúng tôi.

Sự bảo đảm của đơn vị thi công camera

Đảm bảo bạn chọn một đơn vị lắp đặt có bảo hành sản phẩm tận nơi. Rất nhiều dịch vụ tăng thời gian bảo hành nhưng không hỗ trợ đến kiểm tra sản phẩm tại nơi lắp đặt, thay vào đó họ chỉ bảo hành tại cửa hàng.

Tại Khôi Ngô Security, chúng tôi cung cấp bảo hành nhà sản xuất 1 năm cho tất cả phần cứng. Khi có sự cố, các chuyên gia an ninh của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và khắc phục hệ thống trước khi bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi

Đảm bảo công ty lắp đặt camera quan sát của bạn cung cấp dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật.

Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi miễn phí trong vòng 1 năm đối với việc lắp đặt camera quan sát. Hỗ trợ của chúng tôi mở cửa từ 8g30 giờ sáng – 05 giờ chiều các ngày trong tuần và buổi sáng các ngày cuối tuần. Trong tình huống khẩn cấp khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho chúng tôi.  Hỗ trợ camera quan sát: Liên hệ.

Kế hoạch bảo trì

Chúng tôi đưa ra các kế hoạch bảo trì để thiết bị camera quan sát của bạn có thể được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Vui lòng đọc về các kế hoạch bảo trì của chúng tôi  .

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt cameraNgoài việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, Khôi Ngô Security còn cung cấp thiết bị, bao gồm camera quan sát , DVR (Đầu ghi hình kỹ thuật số), NVR (Đầu ghi video mạng) và cả các công cụ để thực hiện lắp đặt camera quan sát.

Khôi Ngô Security

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *