Giải đáp thắc mắc khi chọn dịch vụ thi công tại Khôi Ngô Security

Giải đáp thắc mắc khi chọn dịch vụ thi công tại Khôi Ngô Security

Khác với các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công dịch vụ thường có xu hướng chú trọng khâu tư vấn thiết kế, thi công và hậu mãi để làm lợi thế cạnh tranh của họ. Điều này có thể làm tăng các chi phí như thuê nhân sự giỏi, dịch vụ tốt… nên gián tiếp làm tăng giá thành dịch vụ.

Đã không ít trường hợp khách hàng được tư vấn 1 hệ thống rẻ tiền, sau 1 thời gian sử dụng cảm thấy không ưng ý. Vì vậy bài viết này Khôi Ngô Security xin giải đáp một số thắc mắc vì sao dịch vụ chúng tôi luôn có giá thành nhỉnh hơn 10-15% nhé.

Tìm hiểu các yếu tố hình thành 1 dịch vụ giá rẻ:

Trên thực tế rất nhiều khách hàng khi chọn 1 dịch vụ thi công camera hoặc các thiết bị an ninh có cùng tâm lý chọn giá rẻ. Để có giá rẻ cần có sự kết hợp giữa các yếu tố:

Thiết bị rẻ:

 • Chọn các thiết bị chính và phụ kiện cấp thấp, miễn sao chúng hoạt động trong thời gian 1 năm đầu tiên.
  • Chẳng hạn thiết bị chính hãng là hàng version mới, trong khi các thiết bị tồn kho giá rẻ là hàng cũ (chipset và firmware đời cũ nên chạy không mượt hoặc tệ hơn là không ổn định, kết nối mạng kém, v.v…).
  • Hoặc như các thiết bị sau khi bảo hành (hàng trả bảo hành, hàng đổi cũ lấy mới) được đóng nhãn là “Hàng công ty” nhưng thực chất không phải là hàng chính hãng.
  • Hoặc là hàng nhập thẳng từ Trung Quốc giá rẻ và được đóng tem mới, vỏ mới y chang như hàng chính hãng.

Tóm lại thì điểm chung các sản phẩm này là giá thành rất rẻ, kinh doanh siêu lợi nhuận.

Phụ kiện rẻ:

 • Chọn các loại dây cáp rẻ miễn sao chúng hoạt động. Dây là các loại dây mạ kẽm hoặc đồng thau (không phải đồng nguyên chất) nên nhiều trường hợp đi âm sau 1-2 năm dây bị gỉ sét, ra ten và đứt gãy thì việc xử lý khá khó và tốn kém chi phí.
  • Chẳng hạn: cáp điện Cadivi luôn có giá cao hơn gần gấp đôi so với các loại cáp thường.
  • Chúng ta có thể test dây đồng và dây mạ kẽm hoặc mạ nhôm bằng cách đốt bằng quẹt gas (kẽm có nhiệt độ nóng chảy 419,5 °C khá thấp nên dây mạ kẽm thường dễ cháy hơn, hoặc nhôm có nhiệt độ nóng chảy là 660,3°C nên cũng rất dễ cháy, trong khi nhiệt độ nóng chảy của kim loại đồng nguyên chất là 1.085°C nên thường khó cháy hơn nhiều).
  • Hoặc sử dụng các loại dây đồng có đường kính nhỏ không đạt chuẩn (chúng ta đo kiểm tra đường kính dây đồng bằng thước panme rất chính xác).
 • Hạt mạng và các đầu jack cắm, balun kém chất lượng.
 • Nguồn 12V giá rẻ kém chất lượng, dễ bị cháy nổ gây vô số rủi ro.
  • Chẳng hạn: sạc & dây iphone zin chính hãng có giá gấp 4-6 lần sạc & dây thường. Rất nhiều trường hợp sạc điện thoại bị cháy nổ trong khi sạc.
 • Ổ cứng: tái sử dụng ổ cứng đã qua sửa chữa, ổ cứng trôi nổi trên thị trường. Một số trường hợp mất dữ liệu ghi hình camera là lẽ đương nhiên.
  • Chẳng hạn, ổ cứng “Nhật Tảo” hoặc Trung Quốc giá khoảng 400.000đ, trong khi hàng chính hãng gần 1 triệu đồng.

Dịch vụ rẻ:

 • Nhân sự rẻ: nhân sự mới vào nghề, các nhân sự sinh viên giá rẻ, thực tập sinh, sử dụng nhân sự của ngành nghề khác.
 • Tư vấn kém: thay vì tư vấn đúng, các dịch vụ rẻ sẽ tư vấn sao cho “rẻ nhất có thể” dẫn đến sử dụng toàn hàng loại 2, cắt giảm nhiều thiết bị sai với quy chuẩn thiết kế. Để tư vấn đúng cần có nhân sự giỏi, có tâm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề không chỉ lĩnh vực camera hay thiết bị an ninh mà còn liên quan đến kiến thức về an toàn điện, phòng cháy, kiến thức mạng – internet – máy tính và đặc biệt là hiểu về trình tự thi công. (Ví dụ: người thiết kế cho 32 camera ip sẽ mua 1 switch 32 cổng, tuy nhiên thực tế mặt bằng thì các camera đặt ở quá xa nhau nếu kéo về tập trung 1 điểm sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn kém dây dẫn => cần phải tách làm 2 hoặc 3 switch…).
 • Thi công kém: sử dụng nhân sự tay nghề thấp, mới ra trường hoặc thậm chí thuê sinh viên bán thời gian làm. Điều này khiến hệ thống an ninh không đảm bảo kỹ thuật, tiềm ẩn nhiều lổ hổng và rủi ro, nhìn bên ngoài khó phát hiện các sự cố tiềm tàng.
 • Dịch vụ bảo hành hời hợt và chậm trễ: xử lý không triệt để các sự cố tại hiện trường gây mất thời gian. Nhiều trường hợp khách hàng gọi nhưng không nghe máy. Một dịch vụ mà sau đó phải mang đi bảo hành nhiều lần chứng tỏ các khâu có yếu kém (tư vấn kém, thiết bị kém, thi công kém…). Một số dịch vụ chỉ bảo hành tại cửa hàng mà không đến bảo hành và xử lý sự cố tại hiện trường hệ thống đang có sự cố.

Điểm khác biệt tại Khôi Ngô Security

 1. Nhân sự giỏi: Đội ngũ kỹ sư hơn 15 năm kinh nghiệm với đầy đủ bằng cấp, chỉ hành nghề tại Khôi Ngô Security sẽ giúp quý khách yên tâm trong việc chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với công trình của quý khách.
 2. Tư vấn tốt: quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa giải pháp thiết bị phù hợp với đặc điểm công trình với giá cả phù hợp nhất.
 3. Thi công đúng chuẩn: dịch vụ thi công của Khôi Ngô Security đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và những yêu cầu cần thiết của hệ thống, đảm bảo các quy định về an toàn kỹ thuật, thẩm mỹ công trình. Đội ngũ kỹ sư quản lý trên 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm và từng thi công nhiều công trình, ứng biến và xử lý tốt các tình huống thi công thực tế.
 4. Thái độ đúng: không chỉ cung cấp 1 dịch vụ tốt, tại Khôi Ngô Security chúng tôi thái độ và văn hóa ứng xử văn minh, có tâm là yếu tố được chú trọng để đảm bảo mức độ hài lòng khách hàng ở mức tốt nhất.
 5. Dịch vụ bảo hành chu đáo, thực hiện và giữ đúng các cam kết đã nêu trong hợp đồng & báo giá, giữ đúng lời hứa và các trách nhiệm.
 6. Ngoài ra các thiết bị & vật tư phụ kiện thi công luôn đảm bảo hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo kỹ thuật để giúp hệ thống hoạt động ổn định trong 1 thời gian dài, hạn chế công tác bảo hành sửa chữa ở mức thấp nhất có thể, nhận được sự hỗ trợ từ chính nhà sản xuất, đảm bảo các phần cứng & phần mềm Firmware được cập nhật mới nhất (nên thường giá sẽ cao hơn các hàng tồn kho).

Chính vì vậy các dịch vụ tại Khôi Ngô Security được thiết kế với giá nhỉnh hơn thị trường từ 10-15% để mang lại những trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng (thiết bị chính hãng & mới, phụ kiện, đội ngũ nhân sự, thi công, bảo hành… đảm bảo chất lượng giúp quý khách hàng có những trải nhiệm tốt nhất, thời gian sử dụng lâu bền nhất và nhất là nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng sản xuất).

Kỹ sư 15 năm kinh nghiệm

Đảm bảo kỹ thuật

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ

Đảm bảo thẩm mỹ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân sự giỏi

Khách hàng đã thi công

Khách hàng hài lòng

Điểm Khác biệt (USP - unique selling point) của Khôi Ngô Security

Khôi Ngô Security

Xem thêm:

Trên đây là nội dung giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cung cấp, thi công và lắp đặt tại Khôi Ngô Security. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *