Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến chúng ta không dễ dàng quan sát và theo dõi mọi thứ. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Với hàng loạt các giải pháp camera an ninh có dây, không dây và camera wifi, chúng tôi sẽ có một giải pháp camera giám sát nào đó phù hợp nhất với nhu cầu an ninh cá nhân hoặc nhu cầu bảo mật kinh doanh của bạn.

Home-security-camera-solution

CAMERA GIA ĐÌNH

Giải pháp camera cho nhà phố, chung cư, biệt thự, căn hộ

Camera không chỉ là một vật trang trí. Camera gia đình mang đến sự ấm áp, bình yên, giúp tận hưởng sự an tâm hơn với hệ thống an ninh gia đình.

Business-security-camera-solution

CAMERA DOANH NGHIỆP

Giải pháp camera cho cửa hàng, văn phòng, doanh nghiệp, nhà máy

Việc giám sát cửa hàng, kho hàng, nhà máy và doanh nghiệp của bạn quá khó khăn? Hệ thống camera an ninh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

Giải pháp camera an ninh khác

doorbell-cctv-solution

Chuông cửa hình

Camera không chỉ là một vật trang trí. Camera gia đình mang đến sự ấm áp và an tâm, giúp tận hưởng sự yên tâm hơn với một hệ thống an ninh gia đình.

floodlight-cctv-solution

Camera chiếu sáng

Việc giám sát cửa hàng, kho hàng, nhà máy hoặc doanh nghiệp của bạn quá khó khăn? Hệ thống camera an ninh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

elderly-monitoring-cctv-solution

Quan sát người già

Bố mẹ hoặc ông bà đã chăm sóc bạn? Giờ là lúc trả lại sự thoải mái cho họ trong khi bạn vẫn có thể hỗ trợ họ trong tình huống khẩn cấp.

pet-monitoring-cctv-solution

Quan sát thú cưng

Trông chừng các con vật đáng yêu nhưng tinh nghich của bạn – đảm bảo những người bạn 4 chân không gặp rắc rối khi bạn đi vắng.

store-monitoring-cctv-solution

Giám sát cửa hàng

Bạn đã phải làm việc chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp của mình thành công? Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ thành quả của mình.

vacation-cctv-solution

Kỳ nghỉ trọn vẹn

Tận hưởng trọn vẹn những chuyến du lịch thú vị cùng gia đình, bạn bè, người thân – trong khi vẫn giám sát doanh nghiệp và ngôi nhà của bạn.

City-security-camera
ip-cctv-system-solution

Giải pháp Camera IP

Giải pháp camera IP sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và là xu hướng của tương lai. Camera IP được kết nối với đầu ghi mạng (Netword Video Recorder – NVR) bằng cáp mạng ethernet Cat5e / Cat6e. Với công nghệ PoE (Power-over-Ethernet) cho phép camera cấp nguồn bằng dây cáp mạng.

analog-cctv-system-solution

Giải pháp Camera Analog

Giải pháp camera analog kết nối đầu ghi hình kỹ thuật số (Digital Video Recorrder – DVR) bằng cáp đồng trục (coaxial) liền nguồn. Cáp này có hai đầu – một cho nguồn và một cho truyền tín hiệu video tuần tự. Camera không dây dùng pin cũng tương thích hầu hết các hệ thống camera analog.

wire-free-analog-cctv

Camera không dây Wire-Free

Giải pháp camera an ninh không dây dùng pin cực kỳ dễ cài đặt và vận hành. Vì chạy bằng pin, chúng kết nối không dây về đầu ghi hình DVR, và chỉ ghi hình khi phát hiện chuyển động. Có thể lắp tại mọi vị trí cơ động và với độ phân giải HD 1080p, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại và đàm thoại hai chiều, camera không dây là giải pháp camera an ninh hoàn hảo để trang bị cho mọi ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn.

wifi-cctv-solution

Camera Wifi (IP)

Camera Wi-Fi có khả năng hoạt động độc lập mà không cần đầu ghi NVR, kết nối với mạng không dây của bạn. Có nhiều giải pháp camera wifi khác nhau như: trong nhà, ngoài trời, camera đèn pha và camera chuông cửa wifi. Chỉ cần cắm điện, ghép nối camera với phần mềm quản lý camera trên điện thoại trong vài phút là xong. Camera Wi-Fi tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD bên trong để lưu trữ dữ liệu cục bộ.

thermal-cctv-solution

Camera ảnh nhiệt

Các giải pháp camera giám sát nhiệt độ sẽ cho phép bạn quan sát thế giới theo một cách hoàn toàn mới. Thay vì sử dụng ánh sáng khả kiến, camera ảnh nhiệt xây dựng hình ảnh từ sự khác biệt về trường nhiệt độ. Vì thế, chúng rất tuyệt vời trong việc cảnh báo bạn về nhiệt độ cơ thể và máy móc tăng cao, cũng như phát hiện tín hiệu nhiệt di chuyển do con người, động vật và xe hơi gây ra.