Lắp đặt hệ thống chống trộm uy tín 【Chống báo động giả】

Lắp đặt hệ thống chống trộm uy tín 【Chống báo động giả】

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của mình, bảo vệ gia đình thân yêu, bảo vệ tài sản hoặc bảo vệ an ninh cho văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp của mình… thì lắp đặt hệ thống chống trộm là giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn.

Tuy nhiên có rất rất nhiều loại thiết bị chống trộm hiện nay trên thị trường gặp phải vấn đề cảnh báo giả thường xuyên, báo giả khi trời mưa hoặc có vật nuôi chạy ngang… hoặc báo động không chính xác. Điều này lâu ngày khiến bạn không muốn duy trì hoặc thậm chí thường xuyên “Tắt luôn” hệ thống báo động.

Trong bài viết này Khôi Ngô Security sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó, đồng thời nếu như bạn có những câu hỏi về dịch vụ lắp đặt thiết bị báo trộm đảm bảo an toàn thì chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm / giải pháp đầy đủ cho bạn.

Các loại thiết bị chống trộm trên thị trường hiện nay

Khi tìm mua thiết bị chống trộm, chắc hẳn không ít trong số chúng ta luôn băn khoăn chọn lắp đặt thiết bị báo trộm loại nào tốt, loại nào phù hợp với nhu cầu và giá thành với mình và hoạt động phải ổn định.

Trên thị trường có 03 loại hệ thống chống trộm: loại hệ thống có dây, loại hệ thống không dây và loại thiết bị chống trộm độc lập. Hãy cùng Khôi Ngô Security tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại để chọn thiết bị nào phù hợp nhé!

Xem thêm: Hệ thống chống trộm gia đình

1. Hệ thống chống trộm, báo động có dây

Hệ thống báo trộm thông minh có dây TCP/IP cao cấp
Hệ thống báo trộm thông minh có dây TCP/IP cao cấp
 • Hệ thống báo động chống trộm có dây sử dụng các cảm biến kết nối tín hiệu với bộ trung tâm thông qua dây tín hiệu.
 • Hệ thống có dây mất nhiều thời gian thi công, chi phí cao, tuy nhiên chúng có độ ổn định và độ tin cậy cao hơn các hệ thống có dây.
 • Hệ thống có dây thường phòng chống cạy phá, tội phạm cắt dây hoặc phá hoại thiết bị thì hệ thống báo trộm có dây sẽ cảnh báo tức thì.
 • Các hệ thống cao cấp được tích hợp Module GSM (thiết bị chống trộm dùng SIM cảnh báo qua điện thoại) để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp khi có sự cố xảy ra.
 • Lắp đặt hệ thống báo trộm có dây được xem là giải pháp chống trộm đảm bảo hiệu quả nhất, ổn định nhất và an toàn nhất. Vì vậy đa số mọi doanh nghiệp đều triển khai thi công hệ thống báo trộm, báo động, báo cháy CÓ DÂY.

2. Hệ thống chống trộm, báo động không dây

Hệ thống thiết bị chống trộm không dây
Hệ thống thiết bị chống trộm không dây
 • Hệ thống báo động chống trộm không dây sử dụng các kết nối không dây từ các đầu dò cảm biến đến trung tâm báo động.
 • Lắp đặt hệ thống chống trộm không dây sẽ dễ dàng hơn, thời gian lắp đặt nhanh chóng (người dùng có thể tự mua về cài đặt).
 • Tuy nhiên nhược điểm của hệ thống báo trộm không dây là bị giới hạn về khoảng cách địa lý, khả năng sóng xuyên tầng, xuyên tường kém nên thường dẫn đến tình trạng thiết bị chập chờn, thiếu ổn định nếu truyền khoảng cách xa. Đồng thời các thiết bị không dây cần phải được thay PIN định kỳ và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.
 • Giá thành rẻ hơn các hệ thống thiết bị chống trộm có dây.
 • Lắp đặt hệ thống báo trộm không dây được xem là giải pháp tiện lợi, nhanh gọn, hiệu quả với những công trình nhỏ – khi mà khoảng cách kết nối giữa trung tâm và các đầu dò cảm biến không dây nhỏ và không gặp nhiều rào cản (như xuyên tầng, xuyên tường, xuyên bê-tông cốt thép hoặc ở tại các vùng bị nhiễu sóng mạnh).

3. Hệ thống chống trộm, báo động độc lập

 • Báo động độc lập là các thiết bị chống trộm hoạt động độc lập mà không cần kết nối với trung tâm báo động.
 • Ưu điểm của báo trộm độc lập là giá thành rẻ, người dùng có thể tự mua về lắp đặt đặt nhanh gọn
 • Nhược điểm là loa báo động công suất nhỏ (người dùng có thể không nghe thấy nếu trong phòng kín), không nhận biết được vùng nào đang báo động, không kết nối điện thoại, không có màn hình hiển thị, không có chức năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến số điện thoại gia chủ khi có sự cố.
 • Thiết bị báo trộm độc lập gồm: hồng ngoại chống trộm, cảm biến cửa từ (chống trộm gắn cửa) hoặc hàng rào hồng ngoại photo beam chống trộm.
Chống trộm hồng ngoại độc lập
Chống trộm hồng ngoại độc lập
Thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập
Thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập
Chống trộm hàng rào hồng ngoại độc lập
Chống trộm hàng rào hồng ngoại độc lập

Lắp đặt hệ thống báo động độc lập thường sử dụng cho mục đích nhỏ, đơn giản và thiếu tính chuyên nghiệp. Người dùng cũng cần lưu ý kiểm tra trạng thái pin thường xuyên và hãy nhớ kích hoạt chúng vào mỗi lần bạn cần chúng kiểm soát chống trộm.

06 lợi ích khi lắp đặt hệ thống chống trộm

1. Đảm bảo an toàn

Lắp đặt hệ thống báo trộm giúp phòng ngừa mọi thiệt hại về tài sản vật chất và đặc biệt là sự an nguy cho sức khỏe, tính mạng của gia đình và người thân.

2. Cảm báo khẩn cấp

Khi có sự cố kẻ gian đột nhập vào các vùng được lắp đầu dò báo trộm, hoặc kẻ gian cạy cửa, đập vỡ kính… thì hệ thống báo động chống trộm sẽ có 02 chế độ cảnh báo khẩn cấp:

 • Cảnh báo bằng còi hú công suất lớn: giúp gia chủ và cư dân xung quanh kịp thời phát hiện kẻ gian ngay từ vòng ngoài để xử lý; đồng thời tiếng kêu lớn sẽ làm kẻ gian hoảng loạn tìm đường tháo chạy.
 • Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: hệ thống báo trộm được tích hợp SIM điện thoại bên trong để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp cho gia chủ trong mọi tình huống khẩn cấp (kể cả khi cúp điện). Có thể cài đặt 5-8 số điện thoại đồng thời.

3. Tiết kiệm chi phí bảo vệ

Lắp đặt các thiết bị báo trộm giúp thay thế hoặc giảm hơn 50% chi phí bảo vệ, người trông nom nhà cửa nhưng hiệu quả và sự an toàn lại tăng hơn 200%.

4. Bảo vệ bạn 24/24

Cho dù bạn là gia đình hoặc văn phòng, cửa hàng hay doanh nghiệp thì bạn luôn được bảo vệ 24/24 trước mọi rủi ro sự cố về trộm cắp, mất mát tài sản vì đã có hệ thống báo trộm bảo vệ 24/24 kể cả khi cúp điện.

5. Phòng tránh báo động giả

Chúng tôi thấu hiểu việc báo động giả là nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng khi phải lắp đặt hệ thống báo động chống trộm.

Tại Khôi Ngô Security chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại thiết bị phù hợp đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định và phòng tránh báo động giả.

6. An tâm mọi lúc, mọi nơi

Cho dù bạn ở nhà hay đi công tác, dù bạn đang ngủ hay đi giải trí cùng bạn bè, gia đình thì trong mọi tình huống khẩn cấp bạn luôn được hệ thống chống trộm thông báo đến số điện thoại của mình.

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt hệ thống báo trộm

Để hệ thống báo trộm của bạn hoạt động ổn định, hoạt động 24/24 và phòng tránh báo động giả thì người dùng cần lưu ý các vấn đề sau đây trước khi chọn cho mình 1 dịch vụ thi công hệ thống báo động chống trộm:

Lưu ý chung:

 • Luôn sử dụng các hệ thống chống trộm có trung tâm báo động để giúp người dùng các lợi ích như: có màn hình nhận biết vùng nào đang kích hoạt báo động để kịp thời có biện pháp xử lý từ xa mà không cần trực tiếp đối diện với kẻ trộm – hoặc bạn có thể xem trên thiết bị di động. Các thiết bị chống trộm độc lập chỉ kêu lên nhưng nếu có nhiều thiết bị thì bạn sẽ khó nhận biết thiết bị nào đang báo động.
 • Nên chọn báo động trung tâm có Module GSM lắp SIM để nhận được cuộc gọi khẩn từ xa. Đây là yếu tố then chốt để gia chủ có thể xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc nhờ các đơn vị nghiệp vụ trợ giúp.
 • Nếu bạn quan tâm đến yếu tố ổn định thì hãy ưu tiên chọn lắp các hệ thống báo động có dây. Điều này khiến chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn, thời gian lắp đặt công phu hơn nhưng chúng sẽ phục vụ cho bạn lâu dài hơn, ổn định hơn.
 • Nên chọn các hệ thống có kết nối với ứng dụng di động. Điều này giúp bạn có thể điều khiển tắt mở chúng từ xa, xem vùng nào đang báo động và có thể lập lịch trình tắt mở hoàn toàn tự động.
Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt hệ thống báo động chống trộm
Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt hệ thống báo động chống trộm

Đầu dò hồng ngoại:

 • Các đầu dò hồng ngoại rất dễ bị báo động giả bởi các tác nhân như: rèm cửa đu đưa, chó mèo hoặc vật nuôi chạy ngang, lá cây rơi, chuột bọ di chuyển ngang khu vực hồng ngoại này. Vì vậy khách hàng cần chọn các loại đầu dò hồng ngoại có chức năng AntiPET < 25kg giúp nhận biết các thân nhiệt có trọng lượng < 25kg để loại bỏ báo động giả.
 • Đồng thời các cảm biến hồng ngoại chống trộm càng cao cấp thì vi xử lý bên trong càng cao cấp, đầu dò sẽ phân chùm tia hồng ngoại càng nhiều lớp kết hợp nhiệt lượng hồng ngoại đối tượng nên càng tránh việc báo động giả.
 • Rất nhiều trường hợp sử dụng hồng ngoại trong nhà để lắp ngoài trời vì chúng có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại hồng ngoại ngoài trời. Điều này thường xuyên gây báo động giả.
Đầu dò hồng ngoại ngoài trời AntiPET phòng chống báo động giả
Đầu dò hồng ngoại ngoài trời Karassn AntiPET giúp chống báo động giả hiệu quả

Tóm lại để tránh hiện tượng báo động giả gây phiền toái và mất niềm tin vào hệ thống chống trộm (chúng tôi ghi nhận rất nhiều khách hàng không sử dụng sau 1 thời gian lắp hệ thống báo trộm vì quá nhiều báo động giả), người dùng lưu ý chọn 1 dịch vụ tư vấn hệ thống chống trộm có kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật thi công kinh nghiệm và hãy chọn các thiết bị đảm bảo chất lượng.

Không vì các lời mời chào giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng để rồi khi có sự cố thì mình và gia đình là người chịu thiệt hại nặng nề nhất! Và đa số các trường hợp kẻ trộm trở mặt thành kẻ cướp khi đối điện với gia chủ. Hãy là 1 người tiêu dùng thông minh nhất.

Khôi Ngô Security – Lắp đặt hệ thống chống trộm uy tín

Khôi Ngô Security là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống chống trộm uy tín với 100% các thiết bị chính hãng và là đối tác chính thức của các hãng thiết bị an ninh nổi tiếng như Picotech, Karassn, Komax, Nano, NetworX, Paradox, Jablotron, Loxone (Châu Âu).

Kỹ sư Khôi Ngô tư vấn thiết bị chống trộm cho khách hàng

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Khôi Ngô Security sẽ khảo sát và tư vấn giải pháp thiết bị chống trộm cũng như hệ thống báo động phù hợp với đặc điểm công trình của khách hàng

Kỹ sư Khôi Ngô tiến hành lắp đặt cảm biến chống trộm

Lắp đặt thiết bị

Đội ngũ kỹ sư Khôi Ngô với hơn 15+ năm kinh nghiệm sẽ triển khai lắp đặt các đầu dò báo trộm tại các vị trí tối ưu, phát huy hiệu quả thiết bị chống trộm

Kỹ sư Khôi Ngô đang lắp đặt Tủ báo động trung tâm

Bảo hành chu đáo

Hệ thống báo trộm được bảo hành 01 năm kèm theo dịch vụ tận nơi chúng khách hàng luôn yên tâm vì đã có Khôi Ngô Security xử lý mọi sự cố nếu có

Quy trình tư vấn và lắp đặt chống trộm tại Khôi Ngô Security

Quy trình dịch vụ thi công hệ thống chống trộm tại Khôi Ngô Security gồm 05 bước, cụ thể như sau:

Quy trình dịch vụ lắp đặt hệ thống chống trộm, báo động
 1. Tiếp nhận:  Hotline 0908375212 chúng tôi tiếp nhận yêu cầu lắp thiết bị báo trộm của khách hàng, sơ bộ các thông tin về đặc điểm, vị trí công trình, diện tích mặt bằng, số lượng đầu dò chống trộm cụ thể.
 2. Báo giá: Tư vấn giải pháp và gửi báo giá cho khách hàng.
 3. Hợp đồng: Soạn thảo, ký hợp đồng và tạm ứng.
 4. Thi công:   Triển khai thi công hệ thống chống trộm tại địa điểm của khách hàng.
 5. Thanh toán: Kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán. Bảo hành 12 tháng TẬN NƠI không phát sinh chi phí.

Chế độ bảo hành – bảo trì và cam kết

Bao hanh 01 nam

Giữ đúng cam kết theo hợp đồng: sản phẩm & vật tư chất lượng; đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ sau khi thi công; hướng dẫn và bàn giao đầy đủ.
Dịch vụ bảo hành tận nơi 1 năm: trọn gói không phát sinh chi phí, thời gian khắc phục sự cố trong vòng 24 giờ tại TPHCM và 48 giờ tại các tỉnh khác.
Tư vấn miễn phí về những tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống camera quan sát.

04 lý do nên chọn Khôi Ngô Security để lắp đặt hệ thống chống trộm

 • Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm: Các kỹ sư trưởng của Khôi Ngô Security luôn có thâm niên >15 năm trong nghề để thi công hệ thống chống trộm an toàn, đảm bảo kỹ thuật và phòng chống mọi sự cố an toàn PCCC cho công trình với các chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ an toàn lao động đầy đủ.
 • Thiết bị chính hãng: Tất cả các thiết bị chống trộm do Khôi Ngô Security cung cấp đều là hàng chính hãng, có CO, CQ và chứng từ đầy đủ. Đảm bảo 100% không phải hàng giả, hàng nhái.
 • Dịch vụ uy tín: Mọi dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm của chúng tôi đều đảm bảo cả 3 yếu tố: tư vấn đúng giải pháp, thi công đảm bảo kỹ thuật hệ thống, bảo hành tận nơi chu đáo. Mọi thứ đều cam kết bằng hợp đồng nên phần nào giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.
 • Giá cả luôn tốt: Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi đảm bảo 1 dịch vụ tốt với mức giá tốt nhất.

Các công trình tiêu biểu của Khôi Ngô Security

Khách hàng lắp camera chuỗi thẩm mỹ viện KaySpa
Khách hàng Đài truyền hình TPHCM lắp hệ thống camera an ninh
Khách hàng trường quốc tế lắp đặt camera giám sát an ninh
Khách hàng đã lắp đặt camera ZealFit-House
Lắp đặt camera cho cao ốc văn phòng Rivera Park
Khách hàng thi công camera Câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ

Trên đây là nội dung giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm của Khôi Ngô Security. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng./.

Khôi Ngô Security

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *