Camera Hikvision

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Camera quan sát Hikvision

Camera an ninh Hikvision là nhà sản xuất giải pháp IoT hàng đầu thế giới với chất lượng video là khả năng thế mạnh. Với lực lượng lao động R&D rộng khắp và có tay nghề cao. Camera Hikivion chế tạo 1 hệ sinh thái camera & thiết bị an ninh trọn vẹn những sản phẩm và phương án cho hàng loạt các lĩnh vực.

Triển lãm công nghệ camera Hikvsion
Triển lãm công nghệ camera Hikvsion

Ngoài lĩnh vực an ninh, Hikvision tăng cường khả năng sáng tạo với công nghệ đột phá. Tự động hóa trong ngành công nghiệp và an ninh điện tử để đạt được tầm nhìn dài hạn của 1 gã công nghệ khổng lồ. Các sản phẩm của Hikvision cũng sản xuất thương mại mạnh mẽ cho người dùng cuối, có thể cho phép vận hành tốt hơn và thành công cao hơn trong lĩnh vực thương mại.

Camera Hikvision cung ứng giải pháp quan sát hàng đầu thế giới với đa dạng tính năng ghi hình ảnh tiên tiến mang đến phương án an ninh CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN bậc nhất hiện nay.

Bảng giá camera quan sát Hivision

Tùy theo nhu cầu thi công camera an ninh, các bạn có thể tham khảo bảng báo giá camera giám sát Hikvision trọn bộ Full Phụ Kiện tại Khôi Ngô Security sau đây nhé!

Bảng giá camera Hikvision HD-TVI 2MP

Bảng giá trọn bộ camera Hikvision 2MP Giá ưu đãi
Trọn bộ 1 mắt Camera Hikvision 2.500.000 VNĐ
Trọn bộ 2 mắt Camera Hikvision 3.500.000 VNĐ
Trọn bộ 3 mắt Camera Hikvision 4.500.000 VNĐ
Trọn bộ 4 mắt Camera Hikvision 5.500.000 VNĐ
Trọn bộ Camera 5 mắt Hikvision 6.500.000 VNĐ
Trọn bộ 6 mắt Camera Hikvision 7.500.000 VNĐ
Trọn bộ 7 mắt Camera Hikvision 8.500,000 VNĐ
Trọn bộ 8 mắt Camera Hikvision 9.500.000 VNĐ

Bảng giá camera Hikvision HD-TVI 2MP (Màu ban đêm)

Bảng giá bộ camera Hikvision ColorVu (HD-TVI) Giá ưu đãi
Trọn bộ 1 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 4.800.000 VNĐ
Trọn bộ 2 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 5.500.000 VNĐ
Trọn bộ 3 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 6.700.000 VNĐ
Trọn bộ 4 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 7.900.000 VNĐ
Trọn bộ 5 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 9.400.000 VNĐ
Trọn bộ 6 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 10.600.000 VNĐ
Trọn bộ 7 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 11.800,000 VNĐ
Trọn bộ 8 mắt Camera Hikvision ColorVu 2MP 13.000.000 VNĐ

Bảng giá camera IP Hikvision

Bảng giá trọn bộ Camera IP Hikvision 2MP Giá ưu đãi
Trọn bộ 1 Camera IP Hikvision 3.500.000 VNĐ
Trọn bộ 2 Camera IP Hikvision 4.600.000 VNĐ
Trọn bộ 3 Camera IP Hikvision 5.800.000 VNĐ
Trọn bộ 4 Camera IP Hikvision 7.100.000 VNĐ
Trọn bộ 5 Camera IP Hikvision 8.400.000 VNĐ
Trọn bộ 6 Camera IP Hikvision 9.600.000 VNĐ
Trọn bộ 7 Camera IP Hikvision 10.900,000 VNĐ
Trọn bộ 8 Camera IP Hikvision 12.200.000 VNĐ

Bảng giá camera IP Hikvision (Màu ban đêm)

Bảng giá bộ Camera IP Hikvision ColorVu Giá ưu đãi
Trọn bộ 1 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 5.500.000 VNĐ
Trọn bộ 2 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 6.500.000 VNĐ
Trọn bộ 3 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 8.000.000 VNĐ
Trọn bộ 4 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 9.500.000 VNĐ
Trọn bộ 5 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 11.500.000 VNĐ
Trọn bộ 6 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 13.000.000 VNĐ
Trọn bộ 7 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 14.500,000 VNĐ
Trọn bộ 8 Camera IP Hikvision ColorVu 2MP 16.000.000 VNĐ

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và các chi phí vật tư phụ.

Các dòng camera giám sát Hikvision phổ biến nhất hiện nay

camera giám sát Hikvision được chia thành 2 dạng gồm: camera Hikvision Wifi Không dây và Hikvision có dây. Mỗi dòng sẽ có những ưu hạn chế riêng. Cùng tham khảo nhé!

1. Camera Wifi Hikvision (không dây)

Camera Wifi Hikvision thuộc chiếc camera an ninh IP Hikvision KHÔNG DÂY chuyên thi công lắp đặt cho các gia đình bởi chúng dễ dàng vì không cần đi dây dẫn tín hiệu phức tạp, chỉ cần cắm nguồn và kết nối không dây là sử dụng được ngay.

Canera wifi Hikvision
Canera wifi Hikvision

Hiện các dòng camera wifi Hikvision đã sản xuất ít lại và chuyển giao công nghệ sang nhãn hiệu camera quan sát EZVIZ – Đây là thương hiệu con của Hikvision đánh vào hệ sinh thái gia đình, văn phòng.

2. Camera Hikvision có dây

Camera quan sát Hikvision có dây và đầu ghi hình tích hợp ổ cứng lưu trữ chuyên sử dụng cho các hệ thống quan sát lớn, cần độ ổn định cực cao và không phụ thuộc vào sóng wifi mạnh hay yếu.

Camera Hikvision có dây
Camera Hikvision có dây

Trọn bộ camera Hikvision có dây bao gồm: camera, đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ và các phụ kiện lắp đặt kèm theo như: dây, nguồn, jack tín hiệu…

Hiện nay, có 2 dòng camera an ninh Hikvision có dây gồm camera an ninh HD-TVI Hikvision (Analog) và camera giám sát IP Hikvision.

Camera HD-TVI Hikvision (Analog) Có chức năng quay hình đời cũ, cho chất lượng ổn định, khuyết điểm tối đa hiện tượng trễ ảnh so với thời gian thực.
Camera IP Hikvision Có kỹ thuật quay hình tiên tiến nhất hiện nay vừa có độ ổn định cao vừa cho chất lượng video trong mướt hơn những dòng camera quan sát HDTVI. Ngoài ra, Hikvision camera giám sát IP còn được tích hợp phổ biến tính năng giám sát thông minh tương trợ việc giám sát và phòng trộm cướp hiệu quả hơn.

Tuy nhiên về giá camera quan sát IP Hikvision sẽ cao hơn camera giám sát HDTVI Hikvision, bởi vậy tùy yêu cầu lắp đặt camera an ninh như nào thì người dùng có thể cân nhắc loại nào phù hợp với mức phí đầu tư của mình!

Ngoài ra, camera Hikvision chất lượng cao tuỳ loại có những tuỳ chọn linh hoạt nhiều tính năng công nghệ khác nhau như:

Cảm biến độ phân giải 1MP, 2MP, 4MP, 5MP,… cho hình ảnh đảm bảo độ nét độ chi tiết cao từ HD 720 đến Super HD 2K
Tiêu chuẩn không thấm nước IP65, IP66, IP67,… nếu như được hãng sản xuất tích hợp chuẩn chống nước thìa là camera quan sát Hikvision ngoài trời, ngược lại camera quan sát không chống nước là camera an ninh Hikvision trong nhà.
Công nghệ HDTVI hay analog – Phân thành camera giám sát IP Hikvision và camera quan sát HDTVI Hikvision
Cách thi công, lắp đặt Không dây (Wifi) và có dây – Nên có thể chia thành camera Hikvision Wifi và HIkvision có dây

Lắp đặt camera Hikvision uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Lắp đặt camera Hikvision Wifi không dây là phương án giá thành mềm nhất hiện nay, phù hợp cho mô hình có quy mô nhỏ như gia đình, cửa hàng, văn phòng, shop, hộ kinh doanh, công ty nhỏ.

Hãy liên hệ nhanh với Khôi Ngô Security bạn sẽ được tư vấn tất cả câu hỏi khó về camera wifi hoặc camera có dây. Đáng chú ý hơn, khi thi công camera giám sát Hikvision trọn bộ tại Khôi Ngô Security khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi và bảo hành tận nơi.

Tham khảo thêm những sản phẩm camera wifi không dây và có dây tốt nhất từ các hãng camera giám sát chất lượng như: Camera trọn bộ; Camera wifi IMOU; Camera wifi EZVIZ; Camera wifi Ebitcam; Camera wifi Global; Camera wifi Hikvision Camera KBVision; Camera Dahua; Camera IP Global

Camera Hikvision Của Nước Nào?

Camera an ninh Hikvision có trụ sở ở Hàng Châu, Trung Quốc, tuy nhiên chúng được phần mềm các tính năng chế tạo hiện đại đến từ Châu Âu và được đảm bảo phổ biến tiêu chuẩn khắc khe nên hiện nay Hikvision camera giám sát được sản xuất rộng rãi trên thế giới.

Camera Hikvision Của Nước Nào?
Camera Hikvision Của Nước Nào?

Tập đoàn Hikvision đã có mặt trên thị trường vào năm 2001, với hơn 35 chi nhánh tại quê nhà Trung Quốc và 25 chi nhánh khác phân bố tại những cường quốc trên thế giới như: Hà Lan, Mỹ, Anh, Sinpapore, Ý, Australia, Nam Phi, Brazil và Dubai…

HIK là nhãn hiệu đến từ Trung Quốc. Đây là thương hiệu camera quan sát không chỉ số một tại Trung Quốc. Mà còn là hãng camera an ninh bán chạy nhất hiện nay toàn cầu.Được rộng rãi nước tin sử dụng do chất lượng tốt. Độ bền cao mức giá rẻ. Công nghệ thông minh.

Giới thiệu Hãng camera giám sát Hikvision

hiện nay, Hãng camera giám sát HIK có hơn 40.000 viên chức, hơn 19.000 người trong số đó là kỹ sư Nghiên cứu và vững mạnh. Mỗi năm, văn phòng đầu cơ hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm vào nghiên cứu và phát triển nhằm không dừng cải tiến sản phẩm.

Hikvision đã thiết lập một hệ thống Nghiên cứu và lớn mạnh hoàn chỉnh và đa dạng cấp, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu tới cấu tạo, lớn mạnh, thí điểm, hỗ trợ tính năng và bảo trì. Tập trung tại những hội sở chính tại Hàng Châu, các lực lượng Nghiên cứu và vững mạnh hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trọng tâm Nghiên cứu và vững mạnh tại Montreal, Canada và London, Anh, cũng như 8 thành thị ở Trung Quốc.

Camera quan sát Hikvision có tốt không?

Với doanh số Top 1 thế giới, Hikvision rõ ràng là nhà sản xuất camera an ninh chất lượng hàng đầu Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như toàn thế giới.

Công nghệ ứng dụng trên camera Hikvision tiên tiến

Camera giám sát Hikvision rất khả quan và thích hợp với tất cả nhu cầu triển khai lắp đặt bởi camera giám sát Hikvision được chế tạo với rộng rãi phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp giúp người sử dụng tiện lợi tuyển lựa hơn.

Hikvision đã hình thành 1 trong các mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp này. Bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để chắc chắn phản hồi mau chóng cho các dịch vụ cung ứng cũng như bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật cho từng địa phương, khách hàng và đối tác. Sản phẩm của hãng dùng cho cho đa dạng thị trường ngành nghề dọc, được cung ứng tại hơn 150 quốc gia. Tháng 5 năm 2010 được niêm yết trên Bảng SME tại Sở đàm phán chứng khoán Thâm Quyến.

Các sản phẩm camera quan sát Hikvision cao cấp, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

HIK cải tiến các chức năng chủ đạo về mã hóa âm thanh video, xử lý hình ảnh video lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các chức năng mai sau như trí não nhân tạo, điện toán đám mây dữ liệu to. Qua phổ biến năm, Hikvision đã tích lũy tri thức kinh nghiệm trong việc đáp ứng yêu cầu của người dùng tại đa dạng thị phần ngành học khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, chuyên chở, bán buôn, giáo dục, y tế, tổ chức tín dụng. Tòa nhà sáng tạo cùng phổ biến ngành khác. Tóm lại, công ty sản xuất các phương án nhiều năm kinh nghiệm và thích hợp với từng tình huống nhằm đáp ứng những yêu cầu phong phú của thị trường. Ngoài ngành nghề công nghiệp quan sát bằng video, Hikvision đã tăng thêm hoạt động kinh doanh của mình sang công nghệ ngôi nhà sáng tạo, tự động hóa công nghiệp và các cấp điện tử ô tô – tất cả đều dựa trên chức năng trí sáng tạo video – để khám phá thêm rộng rãi kênh nhằm duy trì vững mạnh trong tương lai.

Các dòng sản phẩm Hikvision đều đạt tiêu chuẩn ISO:
  • Camera an ninh IP
  • Camera AHD
  • Đầu ghi hình ảnh camera: DVR, NVR
  • Chuông cửa có hình
  • Camera ip wifi
  • Máy chấm công vân tay
  • Khóa vân tay
  • Giải pháp bãi đỗ xe thông minh Hikvision

Phần mềm ứng dụng camera quan sát Hikvision

Hikvision chu đáo trong việc sản xuất các phần mềm hỗ trợ đầy đủ nhất cho người dùng camera và các thiết bị an ninh. Dưới đây là phần mềm dành cho camera Hikvision: